รวมสุดยอดปืนรุ่นสวยจากแบรนด์ดัง Smith & Wesson ที่กำลังมาแรงแห่งปี 2023 ! 

Smith-Wesson-ที่กำลังมาแรงแห่งปี-2023
รวมสุดยอดปืนรุ่นสวยจากแบรนด์ดัง Smith & Wesson ที่กำลังมาแรงแห่งปี 2023 ! 
รวมสุดยอดปืนรุ่นสวยจากแบรนด์ดัง Smith & Wesson ที่กำลังมาแรงแห่งปี 2023 ! 
รวมสุดยอดปืนรุ่นสวยจากแบรนด์ดัง Smith & Wesson ที่กำลังมาแรงแห่งปี 2023 ! 

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า Smith And weston นั้นเป็นปืนที่นอกจากจะคุณภาพเยี่ยมแล้วยังมีดีไซน์สุดคลาสสิคอันเป็นเอกลักษณ์ที่อยู่คู่กับโลกนี้มาอย่างยาวนาน และในครั้งนี้เราจะพาคุณมารู้จัก รวมสุดยอดปืนรุ่นสวยจากแบรนด์ดัง Smith & Wesson ที่กำลังมาแรงแห่งปี 2023 ! ซึ่งแน่นอนว่าเราได้รวบรวมปืนรุ่นสวยจากแบรนด์ดังอย่าง Smith And Wesson มาฝากคุณกันไว้ที่นี่ และที่สำคัญคือเราจะมาบอกถึงคุณสมบัติที่น่าสนใจจากแต่ละรุ่นให้คุณ และเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปพบกับปืนรุ่นสวยจากแบรนด์ดังที่กำลังมาแรงในปี 2023 นี้กันได้เลยค่ะ  

 Smith & Wesson M&P9 Metal

 Smith & Wesson M&P9 Metal

สำหรับปืนรุ่นแรกที่เราจะพาคุณมารู้จักกันในวันนี้ก็คือ  Smith & Wesson M&P9 Metal ได้มีการเปิดตัวเมื่อไม่นานมานี้ มันเป็นปืนพกโลหะทั้งหมดที่มีการเคลือบทังสเตน Cerakote บนสไลด์และเฟรม

พื้นผิวด้ามจับ และฝ่ามือที่ตัดกัน ซึ่งช่วยปรับแต่งปืนพกขนาดกะทัดรัดให้เหมาะกับมือของผู้ใช้ในทุกรูปร่าง ผสมผสานกับแมกเวลล์ที่บานออกเพื่อให้ดูเหมือนปืนแข่งขันเมื่อคุณกำลังยิงเป้า คุณจะรู้สึกว่าสามารถเข้าใกล้แกนของรูได้มากยิ่งขึ้น  

มีไฟเบอร์ออปติกด้านหน้า มีตัวบ่งชี้ห้องบรรจุกระสุน และคุณสมบัติด้านประสิทธิภาพอื่นๆ อีกมากมายในปืนใหม่นี้ จุดสีแดงพร้อมขนาดกะทัดรัด 9 มม. คือสิ่งที่ใครหลายคนต้องการเนื่องจากเป็นการพกพาแบบซ่อนได้ง่าย มีสไลด์ฟันปลาที่น่าทึ่ง มีความยาวเต็มที่ดูเหมือนงานของช่างทำปืนแบบสั่งทำพิเศษ และมีแผ่น RMR อยู่ด้านบน  มันเป็นหนึ่งในปืนพก 9 มม. ยอดเยี่ยมและกำลังมาแรงในปีนี้กันเลยทีเดียว ในส่วนของ Design นั้นมันถูกออกแบบมาให้มีความยาวของลำกล้องอยู่ที่ประมาณ 4.25 นิ้วและมีความยาวโดยรวมของตัวกระบอกอยู่ที่ประมาณ 7.2 นิ้ว น้ำหนักของมันอยู่ที่ประมาณ 1.87 ปอนด์เท่านั้น และสามารถจุกระสุนได้มากถึง 17+ 1 นัดต่อรอบ 

รายละเอียด 

ลำกล้อง : 9 มม

การกระทำ: กองไฟ

ความยาวลำกล้อง: 4.25 นิ้ว

ความยาว: 7.2 นิ้ว

น้ำหนัก: 1.87lb

ความจุ: 17+1 นัด

Smith & Wesson Model 629

Smith & Wesson Model 629

Smith & Wesson Model 629 ได้กลายเป็นสายโมเดลทั้งหมดแล้ว และปืนลูกซองรุ่น Performance Center สมัยใหม่บางรุ่นจะทำให้คุณทึ่ง แต่ S&W รุ่น 629 เป็นของแท้เกือบทั้งหมด นี่เป็นสูตรพื้นฐานเดียวกับที่ Model 29 และรุ่นก่อนซึ่งเป็นปืนพกลูกโม่ 44 Magnum รุ่นแรกของ Smith & Wesson ในปี 1956 ซึ่งรุ่นนี้ได้ถูกพัฒนามาจากรุ่นก่อนๆโดยใช้วัดวัสดุที่ค่อนข้างมีคุณภาพและดีกว่ารุ่นเดิมๆสำหรับครั้งนี้พวกเขาได้ใช้เหล็กกล้าไร้สนิมในการผลิต

 จึงเป็นปืนลูกโม่แบบพกพาได้โดยหลบซ่อนง่ายยิ่งขึ้นและที่สำคัญคือมันเป็นปืนที่มีลำกล้องยาวเพียง 4 นิ้วมีน้ำหนักเพียง 2.59 ปอนด์เท่านั้นและสามารถจุได้ประมาณ 6 นัดต่อรอบ  ในส่วนของที่ใช้นั้นต้องขอบอกเลยว่ามันมีความสวยงามและคลาสสิคสุดๆซึ่งคุณสามารถชมภาพตัวอย่างได้จากทางด้านบน 

รายละเอียด 

ลำกล้อง: 44 แม็กนั่ม

บาร์เรล: 4

น้ำหนัก: 2.59 ปอนด์

ความจุ: 6

Smith & Wesson Model 629

Smith & Wesson Model 629

S&W M&P Shield Plus Optics Ready ได้ถูกพัฒนามาเป็นหนึ่งในปืนพกขนาดเล็กกะทัดรัด 9 มม. ที่ดีที่สุด สำหรับการพกพาแบบซ่อน ตอนนี้ปืนพกรุ่นที่สองนี้มีทริกเกอร์ที่ดีกว่ามาก มีการสไลด์แบบหยัก และการยึดเกาะที่อ้วนขึ้นด้วยแม็กสแต็กคู่ เปลี่ยนปืนพกขนาด 9 มม.  ด้วยด้ามจับที่หนาขึ้นของ Smith & Wesson M&P Shield จึงยิ่งทำให้เหล่าบรรดานักแม่นปืนเลือกที่จะไว้วางใจมันเพราะมันจะช่วยทำให้น้ำหนักของการยิงนั้นเป็นไปได้ดียิ่งขึ้น  อีกทั้งจุดเลนส์ยังมีความสมบูรณ์แบบ  นอกจากนี้ยังมีความปลอดภัยแบบใช้มือตีสองหน้า

 ในส่วนของลำกล้องนั้นมีขนาด 9 มมในส่วนของความยาวของลำกล้องนั้นยาวประมาณ 3.1 นิ้ว และมีความยาวโดยรวมประมาณ 6.1 นิ้ว น้ำหนักของมันอยู่ที่ 1.26 ปอนด์และมีความจุมากถึง 10 + 1 นัดต่อ รอบกันเลยทีเดียว  มีโล่เฟรมโพลิเมอร์มาตรฐานมีกระสุนน้อยกว่าและไกปืน ความแข็งแกร่งกว่ารุ่นมังกรจนคุณอาจจะอยากเป็นเจ้าของกันเลยล่ะ อย่างไรก็ตามคุณสามารถชมภาพตัวอย่างของปืนรุ่นนี้ได้จากภาพทางด้านบน  

รายละเอียด  

ลำกล้อง: ลูเกอร์ 9 มม

ความยาวลำกล้อง: 3.1 นิ้ว

ความยาว: 6.1 นิ้ว

น้ำหนัก: 1.26 ปอนด์

ความจุ: 10+1 รอบ

Smith and Wesson SW1911 Scandium

Smith and Wesson SW1911 Scandium

สำหรับปืนรุ่น Smith and Wesson SW1911 Scandium นี้เรียกได้ว่าเป็นวิทยาการด้านวัสดุน้ำหนักเบาได้ลดน้ำหนักของ 45 ACP 1911 ได้ดีอีกทั้งยังผสมผสานกับความสมัยใหม่ และเปลี่ยนปืนพกโครงเหล็ก Scandium ให้กลายเป็นปืนพกพาในชีวิตประจำวันที่มีศักยภาพได้มากยิ่งขึ้น  นี่เป็นหนึ่งในปืนพก ACP  ที่ยอดเยี่ยมในปี 1911  มีราคาต่ำกว่า 2,000 ดอลลาร์

นอกจากนี้มันยังมีรางเลื่อนแบบรังเพลิง รางปืนหรือคุณลักษณะด้านประสิทธิภาพอื่นๆ สำหรับการป้องกันบ้านหรือการใช้ปืนพกแบบซ่อน ทั้งหมดนี้ได้รับการติดตั้งโดยวิศวกรภายในบริษัท มีความน่าเชื่อถือ พร้อมๆกับมีความแม่นยำสูง  และสำคัญคือมันมีความปลอดภัยด้วยนิ้วหัวแม่มือแบบแมนนวล เป็นงานสไลด์เกล็ดปลา และการเก็บขอบอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยและปราณีตแบบสุด 

 รายละเอียด   

ความสามารถ: 45 ACP

ความยาวลำกล้อง : ลำกล้อง 5 นิ้ว

ความยาว: 7.95 นิ้ว

น้ำหนัก: 1.85lb

ความจุแม็กกาซีน: 8+1 นัด

Smith and Wesson Model 340 PD

Smith and Wesson Model 340 PD

ต่อกันที่ Smith and Wesson Model 340 PD  มันเป็นปืนลูกโม่ 357 Magnum ที่เบาที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ เป็นปืนพกลูกโม่แบบซ่อนเร้นแบบ Double Action ที่สามารถสอดเข้าไปในสายคาดเอวของคุณ ไม่อยากสะดวกและง่ายดาย เป็นปืนพกลูกโม่แบบซ่อนน้ำหนัก 0.74 ปอนด์พร้อมโครงโลหะผสม Scandium เป็นการเหนี่ยวไกแบบดับเบิ้ลแอคชั่น มีลำกล้องน้อยกว่า 2 นิ้ว มีความยาวของลำกล้องอยู่ที่ประมาณ 1.875 นิ้ว ความยาวโดยรวม  6.3 นิ้ว และสามารถจุได้มากถึงครั้งละ 5 นัดต่อรอบ  เรียกได้ว่าเป็นปืนที่มีขนาดเล็กซึ่วจิ๋วแต่แจ๋วจริงๆ  

รายละเอียด   

ลำกล้อง: 357 แม็กนั่ม

ลำกล้อง: 1.875 นิ้ว

รวม: 6.3 นิ้ว

น้ำหนัก: 0.74 ปอนด์

ความจุ: 5

Smith and Wesson M&P Full Size

 Smith and Wesson M&P Full Size

ปืนพกขนาดเต็ม  Smith and Wesson M&P Full Size  นี้เป็นเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบสำหรับการป้องกันบ้าน  มีความจุของ Magazineสูง, มีพื้นผิวจับที่เรียบง่าย  มุมของกริปคือ Glock ที่มีชื่อเสียง, ยังถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีตามสรีระศาสตร์ พร้อม backstraps ที่ถอดเปลี่ยนได้และความปลอดภัยด้วยนิ้วหัวแม่มือที่เหมาะสม

ปืนพกกึ่งอัตโนมัตินี้เป็นปืนพกระดับเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยม ด้วยความปลอดภัยแบบแมนนวลภายนอกและการตกแต่งที่เรียบง่ายซึ่งทั้งหมดนี้ช่วยในการวางมือ มีกรอบโพลิเมอร์ในระยะที่เพียงพอ  สไลด์เป็นแบบเอียง มีรอยหยักด้านหลัง และรางสำหรับแสงหรือเลเซอร์ด้านล่าง ทำให้ปืนพกขนาด 9 มม. ที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้เหมาะสำหรับการป้องกันตัว รุ่นสไลด์พร้อมออปติกมีราคาเพิ่มขึ้นเล็กน้อย มีแม็กกาซีนความจุสูงแบบขยาย ภาพด้านหน้า Tritium กระบอกเกลียว ตัวหยุดสไลด์แบบขยาย และชิ้นส่วนและอุปกรณ์เสริมอื่นๆ นั้นหาซื้อได้ง่าย อย่างไรก็ตามคุณสามารถชมภาพตัวอย่างได้จากทางด้าน  

รายละเอียด   

ลำกล้อง : 9 มม

ลำกล้องยาว 5 นิ้ว

ความยาว: 8.3 นิ้ว

น้ำหนัก: 1.7lb

ความจุแม็กกาซีน: 17+1 

Smith and Wesson M&P Full Size
Smith and Wesson M&P Full Size

ได้บอกเล่ากันไปอย่างจุใจแล้วสำหรับเรื่องราวของ รวมสุดยอดปืนรุ่นสวยจากแบรนด์ดัง Smith & Wesson ที่กำลังมาแรงแห่งปี 2023 !  ที่เพิ่งจบลงไปเมื่อสักครู่นี้  อย่างไรก็ตามพวกเราทีมงานบอกอย่างยิ่งว่าคุณจะชื่นชอบและถูกใจกันนะคะ แล้วกลับมาพบกับพวกเราได้ใหม่ในบทความครั้งต่อไปสำหรับวันนี้สวัสดีค่ะ  

บทความล่าสุด

หมวดหมู่

TAG